Chào mừng bạn đến Rạn Hải Sản

img-about

Rạn hải sản được thành lập dựa trên câu slogan: “Always the best or nothing”, với định hướng cung cấp những sản phẩm có chất lượng hàng đầu đến với người tiêu dùng.

Các mặt hàng của Rạn hải sản đa số có nguồn gốc từ huyện Vạn Ninh – tỉnh Khánh Hòa, nơi nổi danh với biển Đại Lãnh, vịnh Vân Phong, đảo Điệp Sơn; hải sản ở Vạn Ninh có mỹ vị riêng, được nhiều du khách đánh giá cao và lựa chọn. Đặc biệt nơi đây còn là vựa nuôi tôm hùm Bông và ốc Hương thương phẩm lớn nhất cả nước.

Các sản phẩm của Rạn hải sản đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, an toàn vệ sinh thực phẩm, không bơm, không ngâm, không pha tạp, được bảo quản với quy trình chặt chẽ, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu và uy tín dành cho người thân, gia đình, bạn bè, khách hàng, đối tác của bạn.

Rạn hải sản đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa tới các chành xe từ Nam ra Bắc, giá cả hợp lý, phải chăng, bán sỉ với số lượng ít, tạo điều kiện cho các nhà hàng, quán ăn mới mở chủ động về nguồn hàng.

Kiên định với mục tiêu ban đầu, xây dựng uy tín theo năm tháng, hãy liên hệ với chúng tôi để không phải bao giờ thất vọng.